HCM: 0933 994 330 | HN: 0123 944 8844

Bạn đang muốn trốn khỏi chốn phồn hoa đô thị với những ánh đèn chói chang và những âm thanh inh ỏi? Hãy đến thăm những thị trấn lãng mạn bên dưới, chắc chắn bạn và người yêu sẽ có những kỉ niệm khó phai…

Brugge, Bỉ

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-1

Brugge thường được xem là thành phố tí hon lãng mạn nhất châu Âu, và không khó để biết vì sao. Bất kể đến đây vào mùa hè hay mùa đông, bạn sẽ không tài nào cưỡng lại vẻ mộng mơ khó tả của Brugge.

Hallstatt, Áo

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-2

Viên ngọc quý này là nơi trốn thoát lý tưởng của bạn vào mùa đông với tuyết, khung cảnh lãng mạn và  những đêm ấm áp bên ánh lửa.

Cesky Krumlov, Séc

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-3

Nằm cách thủ đô Prague một vài tiếng đi xe, đây chính là nơi dành cho những ai muốn tránh xa thực tại và đón nhận tinh thần mến khách thực sự của Séc, một thứ đã trở nên xa xỉ chốn thủ đô hoa lệ.

Cinque Terre, Ý

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-4

Nơi đây hiển nhiên là một trong những nơi lãng mạn nhất trời Âu. Hãy nhìn tấm ảnh sau và bạn sẽ hiểu vì sao. Cinque Terre, trên thực tế, là tên gọi dành cho khu vực tập hợp nhiều thị trấn nhỏ – và đây là một lý do nữa để bạn đến thăm quan!

Wroclaw, Ba Lan

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-6

Dù được ít người biết đến nhưng đây là nơi hoàn hảo dành cho những du khách thích sự tĩnh lặng, trách xa khỏi sự náo nhiệt thường thấy của những đám đông khách thăm quan. Đây cũng là nơi bắt đầu kiến trúc độc đáo và nhiều màu sắc, nơi mỗi căn nhà là một cá thể đơn độc. Có thể bạn sẽ thắc mắc Wroclaw là một thành phố lớn, tuy nhiên, chúng tôi đang nói đến khu phố cổ của Wroclaw!

Bavaria, Đức

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-7

Vì sao chỉ chọn một thị trấn trong khi bạn có thể thăm thú nhiều hơn thế? Bavaria là một khu lớn tại Đức, mọi ngóc ngách giống nhau một cách kì lạ – và chúng tôi không thể chọn ra chỉ một thị trấn. Thuê một chiếc ô tô và lái vòng quanh – đây đích thị là một trong những nơi lãng mạn nhất nước Đức!

Paris ngày mưa

Paris ngày mưa

Khi đang sải bước trên nền gạch nhấp nhô của Paris, bất chợt gặp một cơn mưa, thay vì vội vã trở về nhà,...

Mont Saint Michel – Ốc đảo thiên đường giữa lòng biển khơi nước Pháp

Mont Saint Michel – Ốc đảo thiên đường giữa lòng biển khơi nước Pháp

Nếu có cơ hội được đi du lịch Pháp, đừng bỏ qua Mont Saint Michel – kỳ quan lâu đài đá sừng sững độc đáo bậc...

5 món ăn khiến bạn phải thèm thuồng khi đặt chân tới Prague, CH Séc

5 món ăn khiến bạn phải thèm thuồng khi đặt chân tới Prague, CH Séc

Là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu, Prague không chỉ khiến người ta phải nhung nhớ bởi cảnh sắc đẹp như...