HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Bạn đang muốn trốn khỏi chốn phồn hoa đô thị với những ánh đèn chói chang và những âm thanh inh ỏi? Hãy đến thăm những thị trấn lãng mạn bên dưới, chắc chắn bạn và người yêu sẽ có những kỉ niệm khó phai…

Brugge, Bỉ

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-1

Brugge thường được xem là thành phố tí hon lãng mạn nhất châu Âu, và không khó để biết vì sao. Bất kể đến đây vào mùa hè hay mùa đông, bạn sẽ không tài nào cưỡng lại vẻ mộng mơ khó tả của Brugge.

Hallstatt, Áo

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-2

Viên ngọc quý này là nơi trốn thoát lý tưởng của bạn vào mùa đông với tuyết, khung cảnh lãng mạn và  những đêm ấm áp bên ánh lửa.

Cesky Krumlov, Séc

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-3

Nằm cách thủ đô Prague một vài tiếng đi xe, đây chính là nơi dành cho những ai muốn tránh xa thực tại và đón nhận tinh thần mến khách thực sự của Séc, một thứ đã trở nên xa xỉ chốn thủ đô hoa lệ.

Cinque Terre, Ý

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-4

Nơi đây hiển nhiên là một trong những nơi lãng mạn nhất trời Âu. Hãy nhìn tấm ảnh sau và bạn sẽ hiểu vì sao. Cinque Terre, trên thực tế, là tên gọi dành cho khu vực tập hợp nhiều thị trấn nhỏ – và đây là một lý do nữa để bạn đến thăm quan!

Wroclaw, Ba Lan

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-6

Dù được ít người biết đến nhưng đây là nơi hoàn hảo dành cho những du khách thích sự tĩnh lặng, trách xa khỏi sự náo nhiệt thường thấy của những đám đông khách thăm quan. Đây cũng là nơi bắt đầu kiến trúc độc đáo và nhiều màu sắc, nơi mỗi căn nhà là một cá thể đơn độc. Có thể bạn sẽ thắc mắc Wroclaw là một thành phố lớn, tuy nhiên, chúng tôi đang nói đến khu phố cổ của Wroclaw!

Bavaria, Đức

12-thanh-pho-nho-lang-man-nhat-chau-au-phan-1-7

Vì sao chỉ chọn một thị trấn trong khi bạn có thể thăm thú nhiều hơn thế? Bavaria là một khu lớn tại Đức, mọi ngóc ngách giống nhau một cách kì lạ – và chúng tôi không thể chọn ra chỉ một thị trấn. Thuê một chiếc ô tô và lái vòng quanh – đây đích thị là một trong những nơi lãng mạn nhất nước Đức!

6 điều bạn nên biết khi du lịch châu Âu

6 điều bạn nên biết khi du lịch châu Âu

Giấc mơ du lịch Châu Âu ngày nay không còn là điều quá xa vời. Bạn nên ghi nhớ 6 điều sau đây khi...

10 nhà thờ nhỏ đến ngạc nhiên ở Vương quốc Anh

10 nhà thờ nhỏ đến ngạc nhiên ở Vương quốc Anh

Trong khi Good Shepherd là nhà nguyện nhỏ nhất Sussex rộng gần 5 m2 thì Bremilham ở Wiltshire chỉ có một ghế ngồi bốn...

5 trải nghiệm đắt giá bạn phải thử một lần khi đến Madrid Tây Ban Nha

5 trải nghiệm đắt giá bạn phải thử một lần khi đến Madrid Tây Ban Nha

Nổi tiếng là thiên đường du lịch và là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa nhân loại, Madrid là điểm đến mơ ước...