HCM: 0933 994 330 | HN: 0123 944 8844

Những tuyến đường sắt hiện đại của Châu Âu bao phủ rộng khắp từ những thị trấn nhỏ đến những thành phố hiện đại sầm uất. Nếu đến Châu Âu mùa đông này, du khách không thể bỏ lỡ một trong những trải nghiệm đặc biệt nhất, đó là ghé thăm các khu nghỉ mát trượt tuyết hàng đầu. Từ bên trong dãy núi Alps Kitzbühel, thung lũng Gastein, trên sông băng Hintertux, Stubai Valley, Innsbruck, Wildschönau hoặc St. Anton am Arlberg – những chuyến tàu điện đều có các chuyến đi vô cùng thuận tiện. Sau khi xuống tàu điện, họ có thể tiếp tục di chuyển ở các địa phương với xe buýt của mỗi vùng.

Du khách có thể ghi nhớ ba trong số những khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất dành cho gia đình là: Hochzeiger trong Pitztal, Add-Kaltenbach trong Zillertal và Gerlitzen trong Carinthia để trải nghiệm mùa Đông trở nên tuyệt vời hơn.

Pitztal ở Tyrol (Hochzeiger, Sông băng Pitztal, Rifflsee)

40.6 km, 1.640 m – 3.440 m

Khu trượt tuyết này sẽ mang lại cho du khách một cảm giác an toàn nhất và họ sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt nhất ở khu trượt tuyết Rifflsee. Khi du khách cùng gia đình hoặc bạn bè tới đây, chắc chắn bạn sẽ bị đánh gục bởi sự tuyệt vời của những đường trượt hoàn hảo và đặc biệt vô cùng thân thiện với trẻ em.

3-khu-truot-tuyet-hang-dau-o-ao-danh-cho-cac-gia-dinh-1

Tại Pitztal am Hochzeiger , trẻ em dưới 10 tuổi được trượt miễn phí với thẻ Bambini Ski Pass đi cùng với cha mẹ đã mua Pass. Nếu bạn chỉ mới học và là tay trượt tuyết nghiệp dư, bạn có thế học thêm và đó chắc chắc là một cuộc phiêu lưu với Pitzi – chú dê phù thủy của Tyrol.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm cho những cú trượt tuyết điệu nghệ, bạn có thể trượt ở các đường hầm – đó chắc chắn là trải nghiệm đặc biệt. Bạn có thể tham gia bằng cách xem lịch của khu nghỉ dưỡng và ở đây luôn có những sự kiện đặc biệt dành cho trẻ em đang chờ đón bạn và gia đình quay lại một lần nữa.

Giá trọn gói trượt tuyết Skipass (*) thấp (08.01.2018 – 25.01.2018)

  • 3 ngày: người lớn: 131 euro, trẻ em: 78 euro
  • 7 ngày: người lớn: 262 euro, trẻ em: 157 euro

(*) Ski Pass: là thẻ cho phép người sở hữu trượt tuyết trong 1 khu vực nhất định.

Hướng dẫn di chuyển:

Bạn bắt chuyến tàu từ Berlin đến St Leonhard im Pitztal (nhà ga Imst-Pitztal), sau đó di chuyển đến khu trượt tuyết bằng xe buýt và nếu có Pitztal Regio Skipass bạn sẽ được miễn phí. Xe buýt này kết nối tất cả các khu nghỉ mát trượt tuyết trong thung lũng.

Fügen-Kaltenbach trong Zillertal

515 km đường trượt, 580 m – 3.250 m

Các khu nghỉ mát trượt tuyết tại Fügen-Kaltenbach – Spieljoch và Hochfügen-Zillertal – nằm trong số 20 khu trượt tuyết tốt nhất dành cho gia đình ở dãy Alps. Nếu gia đình bạn có trẻ em từ 3 tháng tuổi – 7 năm tuổi, sẽ có những người giáo viên riêng chăm sóc để mỗi thành viên trong gia đình đều có những trải nghiệm tốt nhất.

3-khu-truot-tuyet-hang-dau-o-ao-danh-cho-cac-gia-dinh-2

Không chỉ vậy, ngoài sân trượt còn có rạp chiếu phim, nhà hàng dành cho trẻ em. Sau khi đã trải nghiệm trượt tuyết với những điều tuyệt vowfim gia đình bạn có thể thư giãn trong spa ở Fügen. Bể bơi có khu vực vui chơi cho trẻ em riêng biệt, phòng chơi bổ sung và máng trượt dài 133 m.

Trượt tuyết giá mùa (không có giá trái mùa 01.01.2018 – 15.04.2018)

  • 3 ngày: người lớn: 143.5 euro, thanh thiếu niên: 114.5 euro, trẻ em: 64, – euro
  • 7 ngày: người lớn: 282.5 euro, thanh thiếu niên : 226, – Euro, trẻ em: 127, – Euro

Hướng dẫn di chuyển:

Nếu từ Frankfurt bạn đi tàu đến nhà ga Fügen-Hart im Zillertal, và đổi tàu ở ga Munich và Jenbach với thời gian đi tàu mất khoảng 5 tiếng 27 phút. Từ Jenbach hoặc Fügen ở Zillertal, bạn đi xe buýt về khách sạn và bạn có thể đi xe buýt trung chuyển miễn phí trong toàn Zillertal với thẻ Zillertal Superskipass.

Gerlitzen Alps ở Carinthia

41.6 km dốc, 1.000 m – 1.911 mét

Gerlitzen Alpen  là khu trượt tuyết duy nhất được chứng nhận dành cho gia đình và người mới bắt đầu ở vùng Carinthia. Tại khu trượt tuyết này, gia đình bạn sẽ được hướng dẫn một cách cẩn thận bởi các giảng viên trượt tuyết có kinh nghiệm. Cả người lớn và trẻ em đều sẽ có những trải nghiệm tuyệt nhất trong khu vực dành riêng cho từng gia đình.

3-khu-truot-tuyet-hang-dau-o-ao-danh-cho-cac-gia-dinh-3

Ở các sườn núi, một trải nghiệm vô cùng hay ho cho gia đình đó là cưỡi xe trượt tuyết và nhiều hơn nữa các sự kiện thú vị dành cho trẻ em.

Giá mùa thấp điểm (06/01/2018 – 19/01/2018 // 10/03/2018 – 03/04/2018)

  • 3 ngày: người lớn: 131 euro, thanh niên: 105 euro, trẻ em: 65, – euro
  • 7 ngày: người lớn: 235 euro, thanh niên: 188, – euro, trẻ em: 117,5 euro

Hướng dẫn di chuyển:

Từ Hamburg bạn di chuyển đến Villach, đổi tàu ở Munich với thời gian di chuyển khoảng 10 tiếng 48 phút. Từ Villach, bạn đi shuttle bus đến thẳng Airrach hoặc Bodensdorf trong khoảng 30 phút. Khách sở hữu Skipass được sử dụng xe buýt phục vụ khu trượt tuyết Gerlitzen Alpen miễn phí.

8 địa điểm thú vị gần thủ đô London mà bạn có thể đi trong ngày (Phần 1)

8 địa điểm thú vị gần thủ đô London mà bạn có thể đi trong ngày (Phần 1)

Với một chuyến tàu ngắn khởi hành từ thủ đô London, bạn có thể đi xa và ghé thăm rất nhiều địa điểm hấp...

Kinh nghiệm đi lại ở Áo và di chuyển giữa Vienna, Salzburg, Hallstatt (Phần 2)

Kinh nghiệm đi lại ở Áo và di chuyển giữa Vienna, Salzburg, Hallstatt (Phần 2)

Bài viết trước DB Bahn đã giới thiệu về các loại tàu ở Áo và hướng dẫn các đi tới Vienna, phần tiếp theo...

Kinh nghiệm đi lại ở Áo và di chuyển giữa Vienna, Salzburg, Hallstatt (Phần 1)

Kinh nghiệm đi lại ở Áo và di chuyển giữa Vienna, Salzburg, Hallstatt (Phần 1)

Áo là một trong những địa điểm rất nên cân nhắc trong chuyến hành trình du lịch châu Âu của mỗi người. Những địa điểm nổi...