HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Thụy Sĩ – đất nước đáng sống luôn chiều lòng du khách gần xa bơi rphong cảnh đẹp, hữu tình và nhiều lễ hội cuốn hút. Đừng bỏ qua 4 lễ hội này nếu bạn có chuyến du ngoạn Thụy Sĩ nhé1

LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU

Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức thường niên vào tháng 1 ở Chateau – D’oex, Thụy Sĩ. Bạn có tưởng tượng được không cái khoảnh khắc mà tất cả các khinh khí cầu đều bay lên với đủ màu sắc, hình dáng… giữa một nền trời xanh. Nó phải đẹp biết mấy.

HỘI NHẠC JAZZ

Nếu bạn nào yêu âm nhạc thì Umove nghĩ rằng sẽ sẵn sàng chi tiền cho một chuyến bay để thả mình vào đêm nhạc thôi. Montreux – nơ mà tất cả các Jazz nổi tiếng thế giới sẽ cùng bùng nổ. Sự kiện to lớn này thường được tổ chức vào tháng 4 hàng năm. Hơn thế nữa, nếu có mặt ở đêm nhạc này, bạn sẽ hiểu được phong cách nhạc Jazz đa dạng của nhiều nước trên thế giới, thật hấp dẫn phải không nào.

HỘI RƯỚC ĐÈN

Lễ hội rước đèn là lễ hội lung linh nhất Zurich, giống như rằm trung thu của Việt Nam vậy. Đặc biệt hơn là nó được tổ chức liên tiếp 3 ngày kết hợp giữa các điệu múa đường phố và các đoàn xe kết hoa dưới những ánh đèn. Tại thời khắc này, thật thích hợp để bạn nào ư check in có thể để lại cho mình những kỉ niệm đầy thú vị.

LỄ HỘI HÓA TRANG

Đây là một trong những lễ hội lớn nhất hàng năm của đất nước Thụy Sĩ, tại đó, bạn có thể hóa trang thành bất cứ nhân vật nào mà bạn muốn và nhảy múa suốt cả ngày đêm. Lễ hội này dường như biến Brussels yên bình trở nên náo nhiệt chưa từng thấy. Hãy thử đến và trả nghiệm đi!

Hãy tập sống chậm như ở Na Uy – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Hãy tập sống chậm như ở Na Uy – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Na Uy nằm trong tốp những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Người Na Nuy sống tình cảm chan hòa và đặc biệt...

Đừng để tuổi trẻ trôi qua trong tiếc nuối chỉ vì chưa tới thăm nước Áo

Đừng để tuổi trẻ trôi qua trong tiếc nuối chỉ vì chưa tới thăm nước Áo

Áo là đất nước yên bình xinh đẹp không giáp biển của vùng Trung Âu, luôn là đất nước có sức hút diệu kỳ...

3 thành phố xinh đẹp xứng đáng để bạn ghé thăm hè này

3 thành phố xinh đẹp xứng đáng để bạn ghé thăm hè này

Mùa hè ở châu Âu tiết trời ấm áp, dễ chịu vô cùng. Vì vậy cả nhà còn chần chờ gì mà không lên...