HCM: 0933 994 330 | HN: 0123 944 8844

Trong hành trình khám phá và du lịch của nhiều du khách đến với vùng đầy đầu sắc màu như châu Âu, thì việc tham quan và khám phá thành phố cổ kính xinh đẹp Barcelona của đất nước Tây Ban Nha đang ngày càng là một hành trình thu hút du khách. Không có gì đáng ngạc nhiên khi có nhiều người muốn du lịch đến Barcelona, vì thành phố này có rất nhiều nét đẹp. Bạn có thể đến đây và khám phá thành phố tuyệt đẹp này bằng tàu điện DB Bahn, đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu bạn muốn đến du lịch tại Barcelona – thành phố đẹp như mơ và dễ sống nhất tại Tây Ban Nha, bạn cần có nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin du lịch cho mình.

barcelona-thanh-pho-dep-nhu-mo-cua-tay-ban-nha-1

Du lịch đến với Barcelona, du khách không chỉ được khám phá những nét độc đáo và lạ mắt trong văn hóa, ẩm thực, con người, mà còn được thưởng thức những điểm đến du lịch có kiến trúc độc đáo và gây nên ấn tượng khó quên với nhiều người.

Barcelona là một thành phố thơ mộng với nhiều nét đẹp độc đáo, còn rất năng động, giàu có, đầy năng lượng và cực kì phóng khoáng, khi đến du lịch tại Barcelona, bạn nên chọn thời gian thích hợp để khám phá hành trình của mình.

barcelona-thanh-pho-dep-nhu-mo-cua-tay-ban-nha-2

Sở hữu một danh sách những điểm đến du lịch hấp dẫn và ấn tượng, Barcelona sẽ mang lại cho du khách hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, bạn còn chưa có thông tin về những điểm đến ở Barcelona, vậy hãy tham khảo vài địa điểm tham quan nào.

Ghé thăm giáo đường tuyệt đẹp với phong cách kiến trúc Gothic ở Barcelona tại Sagrada Famillia, bạn sẽ có thể thỏa thích ngắm nhìn và chụp ảnh lưu niệm cho hành trình của mình.

barcelona-thanh-pho-dep-nhu-mo-cua-tay-ban-nha-3

Tại Barcelona, không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch thú vị, thành phố này còn là thành phố của những trận cầu đỉnh cao cực kì chất lượng, đối với những ai yêu bóng đá mà nói, sân vận động Camp Nou của đội tuyển quốc gia ở thành phố xinh đẹp này là một địa điểm du lịch cực kì thú vị.

Khám phá những nét đẹp cổ kính, những bức tường phủ đầy rêu phong ở công trình kiến trúc cổ có từ thế kỉ 14 – Barri Gotic ở thành phố Barcelona và bạn sẽ có cơ hội khám phá được một thế giới cổ kính tuyệt vời.

barcelona-thanh-pho-dep-nhu-mo-cua-tay-ban-nha-5

Còn có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Barcelona, hơn nữa thành phố này cũng có nhiều món ăn ngon, ẩm thực độc đáo cùng những khu công viên thú vị mà du khách có thể đến du lịch và tận hưởng chuyến đi cho mình.

5 điểm đến hoang dã thú vị trải dài khắp châu Âu

5 điểm đến hoang dã thú vị trải dài khắp châu Âu

Châu Âu không chỉ có những công trình cổ kính, điểm đến lãng mạn mà còn có rất nhiều khung cảnh thiên nhiên hùng...

Khám phá thủ đô cổ kính Bern – điểm đến tuyệt đẹp giữa lòng Thụy Sĩ

Khám phá thủ đô cổ kính Bern – điểm đến tuyệt đẹp giữa lòng Thụy Sĩ

Đến với Thụy Sĩ, du khách không thể nào bỏ qua Bern, thành phố cổ kính và yên bình nhất của Thụy Sĩ. Không...

Khám phá hang động đom đóm đẹp lung linh huyền ảo ở New Zealand

Khám phá hang động đom đóm đẹp lung linh huyền ảo ở New Zealand

Nằm ở phía ngoài thị trấn Waitomo trên đảo Bắc của New Zealand, hang động đom đóm Waitomo khiến nhiều người phải ngỡ ngàng...