HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

 

Hành trình trải nghiệm ở Châu Âu bằng những chuyến tàu điện ngầm kéo dài sẽ là một trong những khoảnh khắc quý báu nhất của bạn. Bạn có thể tận hưởng không khí nhộn nhịp của những lễ hội hè, sự bình yên của những ngôi làng Châu Âu huyền ảo hay những giây phút lặng lẽ ngắm khung cảnh thiên nhiên mộng mơ bên khung cửa sổ…

Nếu có dịp ghé thăm nước Đức xinh đẹp, đừng quên chuyến tàu điện hạng nhất ở Châu Âu: Deutsche Bahn ICE , chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những điều vô cùng tuyệt vời ở đây.

1. Sảnh đợi tàu

Các sảnh tàu được chia thành các chữ cái như A, B, C hoặc D. Khi bạn đến sảnh này, bạn có thể nhận thấy giờ mà các chuyến tàu sẽ đến hoặc chuẩn bị rời khỏi ga.

chuyen-di-tau-dien-hang-nhat-o-chau-au-5-dieu-dang-mong-doi-tren-tau-deutsche-bahn-ice-tau-cao-toc-duc-1

Ở sảnh đợi tàu, bạn có thể tìm thấy những người bảo vệ hoặc người gác cổng, họ sẽ giúp bạn đưa hành lý của bạn lên tàu nếu nó quá cồng kềnh.

2. Bên trong tàu

Trong mỗi khoang tàu, ghế được sắp xếp thành 2 dãy riêng biệt với 1 dãy 1 ghế và 1 dãy 2 ghế với khoang chứa hành lý rộng rãi.

chuyen-di-tau-dien-hang-nhat-o-chau-au-5-dieu-dang-mong-doi-tren-tau-deutsche-bahn-ice-tau-cao-toc-duc-2

Nếu hành lý của bạn quá nhều, bạn có thể tận dụng những chiếc ghế ở dãy cuối cùng bởi vì bạn có thể giữ lại những vali quá khổ và nặng ở phía sau ghế ngồi. Nếu bạn không có được ghế ở những dãy cuối cùng, thì bạn cũng yên tâm, bởi vì những người Đức luôn tốt bụng, họ sẵn sàng giúp bạn có chỗ để hành lý an toàn và tiện ích nhất.

3. Ẩm thực và dịch vụ

Nếu bạn đã có tấm vé tàu du lịch trên ICE hạng nhất, bạn hoàn toàn có thể đặt món ăn như café và thực phẩm từ chỗ ngồi của chính bạn với thực đơn chọn từ các món salad, bánh mì, cookie, socola và đồ uống.

chuyen-di-tau-dien-hang-nhat-o-chau-au-5-dieu-dang-mong-doi-tren-tau-deutsche-bahn-ice-tau-cao-toc-duc-3

Bạn có thể thưởng thức café sữa – để trải nghiệm một món đồ uống đặc trưng của Đức.  Bạn có thể cần cuốn từ điển để có thể tìm hiểu thông tin hoặc trong các trường hợp bạn cần giúp đỡ.

4. Thiên nhiên và wifi

Trên chuyến tàu điện ICE cao cấp này, bạn có thể sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí. Hệ thống Wi-Fi mới trong tàu ICE đã được trang bị cho tất cả các du khách sử dụng thiết bị di dộng thông minh.

Mặc dù xe lửa cung cấp dịch vụ wifi, nhưng DB Bahn khuyên bạn, nên ngắt kết nối wifi và ngắm nhìn khung cảnh của thế giới bên ngoài với cà phê và bánh quy.

chuyen-di-tau-dien-hang-nhat-o-chau-au-5-dieu-dang-mong-doi-tren-tau-deutsche-bahn-ice-tau-cao-toc-duc-4

Họ cũng cung cấp cho bạn một loạt các tờ báo tiếng Đức; Tôi chỉ sử dụng tôi để nhấp vào một bức tranh!

Những món ăn “kì dị” mà ngon không tưởng của người Pháp

Những món ăn “kì dị” mà ngon không tưởng của người Pháp

Nhắc đến nước Pháp, bạn sẽ tưởng tượng đến những món ăn mang đậm phong cách châu Âu như bít tết, pizza, gan ngỗng….Nhưng...

Praha – viên ngọc quý của châu Âu

Praha – viên ngọc quý của châu Âu

Gợi ý cho những ai thích châu Âu mà không biết nên tham quan nơi nào trước, hãy đến với thủ đô Praha của...

Khám phá Brussels – thành phố của những điều tuyệt vời

Khám phá Brussels – thành phố của những điều tuyệt vời

Bỉ là quốc gia châu Âu mang trong mình những nét văn hóa đặc sắc hiếm có, đặc biệt là những công trình kiến...