HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Từ ngày 10 – 19/11, du khách khi tới Anh Quốc sẽ được tham dự lễ hội nhạc Jazz đầy cuốn hút được tổ chức tại trung tâm thương mại Barbican, thủ đô London. Nếu bạn đang vi vu châu Âu và lỡ yêu thích những bản nhạc hòa tấu cổ điển thì hãy tới London với những hành trình tuyệt vời cùng DB Bahn.

1. Có gì tuyệt vời trong lễ hội nhạc Jazz ở London (Anh Quốc)

Đối với nhiều người, nhạc Jazz là biểu tượng của sự tự do, gần gũi với cuộc sống. Chất phóng khoáng của nhạc jazz được thể hiện rõ nét qua cách người hâm mộ đón nhận những màn trình diễn hết mình của các nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác nhau. Họ không cần một sân khấu được chuẩn bị quá kỹ càng. Đối với họ, thưởng thức jazz trong không khí càng tự nhiên, càng thư giãn lại càng tốt.

Đến với bữa tiệc nhạc Jazz đầy kì thú ở London, du khách sẽ được thưởng thức nhiều bài hát của các nhóm nhạc đến từ nhiều vùng dọc đất nước, đó là sự kết hợp của flamenco, tango, jazz và reggae. Bạn sẽ cảm nhận rõ nét sự ngẫu hứng, không theo bất cứ quy tắc nào trong từng bản nhạc. Những bài hát tưởng chừng quen thuộc trở nên mới lạ, mang một màu sắc khác. Cảm xúc của người nghệ sĩ khi chơi những bản nhạc jazz lúc nhanh, lúc chậm như làn sóng và không bao giờ ngừng nghỉ. Mỗi ngày khi tới đây, bạn có thể bắt gặp một bản nhạc quen thuộc từ hôm qua nhưng lại được chơi theo cách hoàn toàn khác khiến bạn chìm trong thứ cảm giác khác lạ hoàn toàn.

2. Hành trình từ châu Âu tới London

Tham khảo những hành trình di chuyển bằng tàu nhanh chóng và tiện lợi từ châu Âu tới London để tham dự lễ hội nhạc Jazz đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

KHUYẾN MÃI HÈ ĐẶC BIỆT 2019 – GERMAN RAIL PASS GIẢM GIÁ 20%

KHUYẾN MÃI HÈ ĐẶC BIỆT 2019 – GERMAN RAIL PASS GIẢM GIÁ 20%

Có một sự thật ai cũng phải trải qua đó là cứ mỗi hè về du lịch rầm rộ, đôi chân chúng ta lại...

KHÁM PHÁ MÙA HÈ CHÂU ÂU VỚI THẺ TÀU EURAIL PASS GIẢM GIÁ 5%

KHÁM PHÁ MÙA HÈ CHÂU ÂU VỚI THẺ TÀU EURAIL PASS GIẢM GIÁ 5%

Mùa hè luôn là khoảng thời gian lý tưởng cho những hành trình khám phá vẻ đẹp lãng mạn của châu Âu. Một số...

THIÊN ĐƯỜNG SẮC MÀU TRONG LỄ HỘI GENTSE FEESTEN Ở GHENT – BỈ

THIÊN ĐƯỜNG SẮC MÀU TRONG LỄ HỘI GENTSE FEESTEN Ở GHENT – BỈ

Cứ 5 năm 1 lần, Ghent sẽ tràn ngập sắc màu với Gentse Feesten – một lễ hội đường phố khổng lồ với những...