HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Đi du lịch châu Âu ngoài khám phá những công trình kiến trúc đặc sắc từ nhiều thế kỷ trước, hòa vào thiên nhiên trong lành mát mẻ, thì khó có thể bỏ qua việc “săn lùng” những món ăn ngon.

Pizza tươi ở Naples, Italy

Thường thì người ta hay nghĩ pizza ngon là nhờ nhân thịt, xúc xích hay hải sản tươi ngon. Thế nhưng ở Naples, phần nước sốt chính là yếu tố quyết định hương vị của pizza tươi!

Khi đến Naples, các quán Antica Pizzeria Port’Alba, Pizzeria da Michele, và Pizzeria Starita sẽ là những phần thưởng ngon lành cho chuyến đi dài của bạn.

Món hàu ở Galway, Ireland

Galway là một là một thành phố thuộc Ireland và đã từng xuất hiện trong bài hát “Galway girl” của ca sĩ Ed Sheeran. Không chỉ nổi tiếng với rượu Whiskey, bất cứ ai yêu thích món hàu đều nên đến thành phố này.

Ở đây có nhà hàng Moran’s Oyster Cottage đã mở từ năm 1977 cũng như Lễ hội hàu và hải sản Quốc tế được tổ chức hàng năm. Hàu ở vùng này có kích thước lớn, vị đậm đà và đặc biệt tươi ngon.

Champagne ở Champagne, Pháp

Chỉ có những chai vang nổ được sản xuất tại Champagne mới được mang cái tên này. Hơn nữa, những chai rượu này còn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất để cho ra những chai vang với nhiều hạt bọt sánh mịn và hương vị đậm đà đúng chuẩn Pháp.

Bánh quế ở Bỉ

Không phải ngẫu nhiên mà bánh quế được gắn liền với nước Bỉ. Bánh ở đây đặc biệt mỏng hơn, nhẹ hơn và giòn hơn ở những nơi khác. Ăn kèm với bánh cũng là sốt kem tươi ngọt ngào và sốt sô cô la nổi tiếng của đất nước này.

Là món ăn đặc trưng, bánh quế không chỉ được dùng trong bữa sáng mà còn được bán ở các sạp ven đường như một món ăn nhẹ.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cánh đồng hoa khổng lồ Keukenhof

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cánh đồng hoa khổng lồ Keukenhof

Nổi tiếng khắp thế giới với vẻ đẹp như thiên thần của các loài hoa, nhiều tín đồ du lịch rất yêu thích check-in...

4 trải nghiệm nhất định phải thử khi du lịch Hà Lan

4 trải nghiệm nhất định phải thử khi du lịch Hà Lan

Nổi tiếng với vẻ đẹp thanh bình của những con kênh đào lãng mạn, những ngôi làng cổ tích cùng hình ảnh chiếc cối...

Gọi tên 5 thủ đô xinh đẹp rất đáng để khám phá một lần trong đời

Gọi tên 5 thủ đô xinh đẹp rất đáng để khám phá một lần trong đời

Hungary, Slovakia, Áo, Cộng hòa Séc và Đức là 5 quốc gia xinh đẹp rất đáng để bạn dành hẳn một chuyến trải nghiệm...