HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Eurail Global Pass

Eurail Global Pass: Thẻ tàu đi lại ở 31 quốc gia châu Âu trong một khoảng thời gian liên tục nhất định.

Eurail Global Pass Flexi: Thẻ tàu đi lại ở 31 quốc gia châu Âu với ngày sử dụng bất kỳ trong khoảng thời gian 1 hoặc 2 tháng.

Đặc điểm:

Đi lại không giới hạn bằng tàu ở 31 quốc gia châu Âu: Áo (Liechtenstein), Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp (Monaco), Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Ireland, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Bosnia-Herzegovina, Montenegro, Poland và Serbia. 3 quốc gia – Great Britain, Lithuania and Macedonia hiện đã được thêm vào Thẻ Eurail pass, nâng tổng số quốc gia lên 31.

 • Lên và xuống bất kỳ chuyến tàu nào bạn muốn.
 • Tặng kèm sổ tay hướng dẫn sử dụng thẻ tàubản đồ .
 • Áp dụng cho người lớn (trên 28 tuổi) hoặc thanh niên 12 – 27 tuổi, hoặc Senior từ 60 tuổi trở lên vé hạng Phổ thông, hạng Nhất.
 • Một số chuyến tàu phổ biến sẽ bắt buộc đặt chỗ ngồi trước.
 • Các chuyến tàu đêm thường yêu cầu đặt giường nằm trước.
 • Phí đặt chỗ ngồi sẽ không bao gồm trong phí mua thẻ Eurail Global Pass, và tùy thuộc vào loại tàu, quốc gia, hạng ghế.
 • Eurail Global Pass có áp dụng các chương trình đi lại miễn phí hoặc giảm giá trên các chuyến tàu ngắm cảnh ở châu Âu. Ví dụ, hành khách sở hữu thẻ Eurail Global Pass sẽ được đi lại miễn phí trên chuyến tàu ngắm cảnh nổi tiếng Glacier Express chạy từ St-Moritz đến Zermatt (áp dụng chặng St-Moritz đến Disentis và không áp dụng chặng từ Disentis đến Zermatt). Tuy nhiên, hành trình Disentis tới Zematt sẽ giảm 25% giá vé cho khách sở hữu thẻ tàu Eurail.

 

Đối tượng sử dụng:

 • Hành khách không phải là công dân các quốc gia châu Âu.
 • Bạn được xem là công dân của nước đó nếu bạn sống ở quốc gia đó hơn 6 tháng tính từ ngày hiệu lực của thẻ tàu.

Công dân của các quốc gia sau không được mua Eurail Global Pass: Albania, Andorra, Áo, Belarus, Bỉ, Bosnia-Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cộng Hòa Séc, Cyprus, Đan Mạch, Estonia, Faeroer, Phần Lan, FYR Macedonia, Pháp, Đức, Gibraltar, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Moldova, Monaco, Montenegro, Hà Lan, Norway, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, San Marino, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Vương quốc Anh, Vatican.

Nhân viên nhà ga sẽ kiểm tra thẻ công dân của bạn ngay tại nhà ga, hãy luôn đem theo thẻ công dân khi di chuyển. Quốc tịch của bạn có thể được kiểm tra qua Passport hoặc chứng minh thư. Tình trạng cư trú có thể được kiểm tra qua văn bản cư trú ban hành bởi chính phủ.

Eurail Global Pass 700

Các gói ngày đi lại

 • Eurail Global Pass có các loại 15, 22 ngày hoặc 1, 2 hoặc 3 tháng.
 • Eurail Global Flexi Pass có các loại 3, 5 hoặc 7 ngày trong vòng 1 tháng; 10 ngày hoặc 15 ngày trong vòng 2 tháng
 • Eurail Global Pass có thời hạn sử dụng là 11 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Thẻ tàu Eurail Global Pass sẽ được nhân viên hãng tàu kích hoạt tại nhà ga hoặc văn phòng Eurail Aid, và ghi đầy đủ các thông tin lên thẻ tàu gồm thời gian hiệu lực (ngày bắt đầu và ngày kết thúc), dấu mộc, và số Passport.

Các chương trình khuyến mãi thường niên

 • Giảm 25% giá vé cho Thanh niên từ 12 đến 27 tuổi
 • Giảm giá cho gia đình: Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí và không cần mua thẻ. Trẻ từ 4 đến 11 tuổi khi đi cùng người lớn sẽ được miễn phí tối đa 2 trẻ em. Trẻ em thứ 3 trở lên sẽ mua thẻ Thanh niên.

Lưu ý khi tàu tại Tây Ban Nha: Hãng đường sắt RENFE yêu cầu trẻ em dưới 4 tuổi đi du lich phải có vé, và vé này hoàn toàn miễn phí, nhận tại các điểm bán vé của RENFE. Quy định này áp dụng cho các tuyến tàu điện đi trong nước AVE, AVANT, Alvia, Altaria, Estrella, Euromed, Talgo and TrenHotel. Trường hợp đặc biệt, vé có thể được nhận tại chỗ với loại “Last Minute Points”. Nếu nhà ga không có chỗ “Last Minute Points”, nhân viên kiểm vé sẽ phát vé miễn phí cho trẻ.

Điều kiện hoàn vé:

 • Phí hoàn vé là 20% giá vé.
 • Áp dụng cho các thẻ chưa kích hoạt và chưa qua sử dụng trước ngày bắt đầu hiệu lực của thẻ.
 • Không hoàn thẻ khi đã qua sử dụng một phần.
 • Hãng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất thẻ hoặc hư hại.

Các ưu đãi thêm: Giảm giá trên các hãng đường sắt tư nhân, tàu biển, xe buýt, khách sạn, bảo tàng và thuê xe đạp.

Lợi ích cộng thêm cho thẻ tàu ở mỗi nước xem thêm tại đây.

Giá và hiệu lực của thẻ tàu xem thêm tại đây.

 

Swiss Travel Pass

Swiss Travel Pass

Du khách quốc tế có thể khám phá Thụy Sĩ chỉ với một loại vé Swiss Travel Pass áp dụng cho các loại tàu...

Swiss Transfer Ticket

Swiss Transfer Ticket

Swiss Transfer Ticket là loại vé khứ hồi áp dụng cho hành trình từ bất kỳ sân bay hay nhà ga biên giới nào...

Swiss Half Fare Card

Swiss Half Fare Card

Nếu bạn có kế hoạch du lịch dài ngày ở Thụy Sỹ, Swiss Half Fare Card sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí di...