HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Fête de la Musique – là một trong những sự kiện âm nhạc tuyệt diệu nhất trên thế giới được lan tỏa từ Paris – Thủ đô hoa lệ của nước Pháp. Từ năm 1995, Fête de la Musique đã trở thành sự kiện thường niên tại Berlin – Đức. Lễ hội năm nay được tổ chức vào ngày 21 tháng 6 với sự góp mặt của các ban nhạc, dàn nhạc hợp xướng, các nghệ sĩ độc tấu và những DJ sẽ truyền sự cuồng nhiệt cho khán giả tại nhiều quảng trường và địa điểm công cộng khác nhau.

Sự kiện này sẽ có các nghệ sĩ đến từ 340 thành phố trên khắp thế giới, trong đó có 60 thành phố ở Châu Âu. Còn gì tuyệt vời hơn khi được vi vu trên đất nước Đức xinh đẹp với giá vé ưu đãi cực hấp dẫn của DB Bahn.

Một số hành trình tham khảo

Fête de la Musique – Đến và khám phá nước Đức

Mối năm, khi ánh mặt trời mùa hè đầu tiên bắt đầu trở nên rực rỡ trên nước Đức, thủ đô xinh đẹp Berlin lại trở thành địa điểm để thưởng thức âm nhạc của nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Lễ hội âm nhạc Fête de la Musique có nguồn gốc từ Pháp và được tổ chức tại Berlin từ năm 1995 hàng năm. Người dân và các nhạc sĩ đa phong cách âm nhạc được kêu gọi để phô diễn kỹ năng và nghệ thuật của họ cho công chúng và du khách thưởng thức hoàn toàn miễn phí.

fete-de-la-musique-trai-nghiem-nhac-duong-pho-doc-dao-o-berlin-1

Không chỉ có âm nhạc trên đường phố, du khách còn có thể thưởng thức âm nhạc tại các địa điểm công cộng trên khắp Berlin từ 4 chiều đến 10h tối, miễn là điều này không làm phiền các tổ chức được bảo vệ như bệnh viện, trường học hoặc đài tưởng niệm.

Fête de la Musique: Hơn 110 địa điểm ngoài trời và trong nhà

fete-de-la-musique-trai-nghiem-nhac-duong-pho-doc-dao-o-berlin-2

Du khách có thể tìm thấy “các khu đô thị” âm nhạc tại các địa điểm được đăng ký ở 12 quận của Berlin như Khu Phố Cổ, Revaler Strasse ở Friedrichshain, Karl-Marx-Allee – Friedrichstrasse, Unter den Linden và Rosa Luxembourg-Platz.

Các nhạc sĩ của lễ hội Fête de la Musique Berlin sẽ có mặt tại hơn 100 địa điểm ngoài trời và trong nhà sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Âm nhạc cho trẻ em

fete-de-la-musique-trai-nghiem-nhac-duong-pho-doc-dao-o-berlin-3

Nếu bạn có đến tham dự lễ hội cùng các bạn nhỏ, đừng quá lo lắng bởi nơi này cũng có vị trí dành riêng cho trẻ em. Chương trình lễ hội âm nhạc năm nay dự kiến sẽ có khoảng 16 địa điểm khác nhau để giúp các bạn nhỏ có thể hát cùng, nhảy mùa chơi nhạc cụ và các trò chơi khác nhau.

Hơn 25 địa điểm mới tại “Fête” 2018

fete-de-la-musique-trai-nghiem-nhac-duong-pho-doc-dao-o-berlin-4

Ngoài những gian hàng, sản phẩm truyền thống đã có sẵn từ những trước đây, lễ hội năm nay còn có thêm những gian hàng và các khu vực mới phục vụ trải nghiệm của công chúng và du khách như: Berliner Dom, Birgit Bia, Lâu đài mỏ, vườn khiêu vũ tại Flutgraben, khu vườn mùa hè Gode, Hangar49, Kate Cherry, Kolle8, Cottage Schupke, Düppel, Bia, Void Club và còn nhiều hơn thế nữa.

Fête de la Nuit: âm nhạc và khiêu vũ trong màn đêm

fete-de-la-musique-trai-nghiem-nhac-duong-pho-doc-dao-o-berlin-5

Nếu bạn đến lễ hội vào 10 giờ tối, Fête de la Musique vẫn chưa kết thúc, bởi có 28 địa điểm vẫn còn cuồng nhiệt cùng âm nhạc cho đến đêm khuya tại Yaam, Cassiopeia hoặc Gretchen. Ngoài ra còn có nhiều địa điểm khác như Macromedia, căng tin tại Berghain, Tresor Club, Ritter Butzke, Blackland, Hafenbar Tegel, Mein Haus am See, Âm nhạc & Hòa Bình, Void Club Berlin.

Thông tin thêm cho bạn

  • Có gì: Fête de la Musique 2018
  • Thời gian: Thứ năm 21 Tháng 6, 2018
  • Chương trình đặc sắc trong ngày: từ 16h
  • Chương trình Đêm: từ 22 giờ tối (trong nhà)
  • Địa điểm: Berlin
  • Giá vé: miễn phí
5 món ăn làm nên tên tuổi của ẩm thực Pháp

5 món ăn làm nên tên tuổi của ẩm thực Pháp

Ai đó đã từng nói rằng “Thế giới sẽ là thiên đường nếu tất cả mọi thứ được sắp đặt bởi người Thụy Điển,...

10 món ăn truyền thống đình đám của Tây Ban Nha

10 món ăn truyền thống đình đám của Tây Ban Nha

Đất nước Tây Ban Nha quyến rũ bởi những công trình kiến trúc đẹp cổ kính và cả nền ẩm thực phong phú. Nghệ...

CRÊPES – Món bánh truyền thống giản dị của nước Pháp 

CRÊPES – Món bánh truyền thống giản dị của nước Pháp 

Nói đến nước Pháp, người ta thường nghĩ ngay đến các loại bánh ngọt xinh xắn, rượu vang Bordeaux ngọt lịm, món gan ngỗng...