HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Những tháng Hè được xem là thời điểm lý tưởng để du lịch Đức, không chỉ bởi thời tiết ấm áp, nắng vàng rực rỡ mà còn có nhiều lễ hội diễn ra trên khắp đất nước. Thoải mái tận hưởng không khí lễ hội sôi động tại Đức với ưu đãi giảm 20% dành cho vé tàu nhân dịp Hè của DB Bahn.

1. Nội dung chương trình ưu đãi: 

  • Giảm 20% German Rail Pass Flexi 10 hoặc 15 ngày/1 tháng.
  • Giảm 20% German Rail Pass Consecutive 10 hoặc 15 ngày.

Lưu ý: Thời gian đặt mua: 01/08 – 30/08/2018.

Thời gian sử dụng: 01/08 – 31/09/2018.

Điều kiện thẻ tàu: không hoàn, không huỷ.

2. Khám phá các lễ hội Hè sôi động tại Đức 

2.1. Lễ hội Richard Wagner

Thời gian diễn ra: 25/07 – 28/08/2018

Liên hoan Bayreuther Festspiele diễn ra thường niên tại thị trấn Bayreuth và kéo dài suốt 1 tháng. Nhà soạn nhạc thế kỷ 19 Richard Wagner là người xây dựng Bayreuth Festspielhaus, nhà hát biểu diễn các tác phẩm của mình từ năm 1876. Ngày nay, liên hoan tái diễn các tác phẩm của Wagner, đáng chú ý nhất là chuỗi bốn vở opera Der Ring des Nibelungen (tiếng Anh là Ring Cycle). Lễ hội nổi tiếng này được xem là hình ảnh thu nhỏ của nền văn hóa cao của Đức. Hầu hết các vé được bán hết từ năm trước, tuy nhiên một số vé cho một số buổi biểu diễn vẫn còn bán trên mạng.

2.2. Lễ hội Trung cổ 

Thời gian diễn ra: 07/09 – 10/09/2018

Đây là lễ hội Trung cổ lớn nhất được tổ chức tại thị trấn Selb, gần biên giới Đức và Cộng hòa Séc, gồm có đánh trận giả, bắn cung, chim săn mồi, biểu diễn lửa, chợ Trung cổ, biểu diễn âm nhạc… có thể nói gần như tái hiện lại toàn bộ cuộc sống thời Trung cổ. Nếu bạn từng khao khát thử tài bắn cung thiện xã trong khi bạn đồng hành thưởng thức các món ăn thời trung cổ, thì lễ hội này là dành cho các bạn.

2.3. Lễ hội bia Oktoberfest

Thời gian diễn ra: 16/09 – 13/10/2018

Le hoi bia Oktoberfest 1

Một trong những lễ hội nổi tiếng nhất của Đức được nhiều người trên khắp thế giới háo hức tham dự là Lễ hội bia Oktoberfest, sự kiện 15 ngày vinh danh bia vùng Bavaria. Mỗi năm có hơn sáu triệu người đến uống bia, ăn chân gà, xúc xích thịt lợn và tham gia vào các cuộc vui chung. Nếu bạn đi cùng nhóm 10 người trở lên thì tốt nhất nên đặt bàn trước tại 1 trong 30 lều bia (buổi chiều là thời gian đông nhất).

2.4. Lễ hội Giáng sinh (Weihnachtsmarkts)

Le hoi Giang sinh

Bạn sẽ tìm thấy chợ Giáng sinh với những quầy hàng nho nhỏ cổ kính bán quà tặng, thực phẩm và rượu vang nóng trên khắp châu Âu, nhưng nước Đức là nơi có nhiều chợ GIáng Sinh nhất (riêng Berlin có đến 50 chợ). Những ngôi chợ Giáng sinh ở Đức được đánh giá là những chợ tốt nhất, là một trong những nơi kỳ diệu nhất để đón Giáng sinh. Những ngôi chợ đáng để bạn ghé thăm phải kể đến Nuremburg, Cologne, Hamburg, Stuttgart và Worms.

KHÁM PHÁ MÙA HÈ CHÂU ÂU VỚI THẺ TÀU EURAIL PASS GIẢM GIÁ 5%

KHÁM PHÁ MÙA HÈ CHÂU ÂU VỚI THẺ TÀU EURAIL PASS GIẢM GIÁ 5%

Mùa hè luôn là khoảng thời gian lý tưởng cho những hành trình khám phá vẻ đẹp lãng mạn của châu Âu. Một số...

THIÊN ĐƯỜNG SẮC MÀU TRONG LỄ HỘI GENTSE FEESTEN Ở GHENT – BỈ

THIÊN ĐƯỜNG SẮC MÀU TRONG LỄ HỘI GENTSE FEESTEN Ở GHENT – BỈ

Cứ 5 năm 1 lần, Ghent sẽ tràn ngập sắc màu với Gentse Feesten – một lễ hội đường phố khổng lồ với những...

ĐẶC SẮC MÙA LỄ HỘI PHỤC HƯNG TORTOSA – TÂY BAN NHA

ĐẶC SẮC MÙA LỄ HỘI PHỤC HƯNG TORTOSA – TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha có khí hậu ôn hòa vùng Địa Trung Hải, có nền kinh tế phát triển và có nền văn hóa đặc sắc...