HCM: 0933 994 330 | HN: 0123 944 8844

Mỗi khi mùa đông về, thành phố Bruges lịch sử lại thu hút hàng nghìn người tới tham dự lễ hội điêu khắc với các tác phẩm bằng băng tuyết rất độc đáo và ngộ nghĩnh. Việc di chuyển từ các nước châu Âu tới Bỉ cũng trở nên đơn giản và dễ dàng với các chặng hành trình của DB Bahn, giá vé tàu chỉ từ 25 EUR.

1. Lễ hội  điêu khắc bằng băng ở Bỉ 

Lễ hội điêu khắc bằng băng từ tháng 11 kéo dài tới tận tháng Giêng năm sau và được xem như một trong 4 lễ hội độc đáo nổi tiếng nhất ở Bỉ. Lễ hội điêu khắc trên băng được tổ chức ở chính giữa Quảng trường Station, cách trung tâm thành phố Bruges khoảng 5 phút đi bộ. Mỗi năm lễ hội được lấy ý tưởng từ một chủ đề khác nhau. Có năm chủ đề được lấy cảm hứng từ bộ truyện Harry Potter, có năm lại được lấy cảm hứng từ các nhân vật Disney, The Lord of the Rings…..Năm nay 2018,  lễ hội kỷ niệm 90 năm của Mickey Mouse, và lễ hội được lấy cảm hứng chủ yếu bởi Disney Classics, Marvel và Star Wars!

Những tác phẩm tuyệt diệu về các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney được tạo nên từ sự kết hợp giữa ánh sáng và nghệ thuật điêu khắc sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên, thán phục. Thông thường, tại mỗi mùa lễ hội điêu khắc băng, để phục vụ cho việc điêu khắc các tác phẩm nghệ thuật, người ta thường phải sử dụng đến 300 tấn băng và gần 400 tấn tuyết tinh khiết.

2. Một số hành trình gợi ý từ châu Âu tới Bỉ 

Việc đi lại ở Châu Âu bằng tàu hỏa đôi khi tiện lợi và nhanh hơn máy bay, không chỉ thế bạn còn được tận hưởng những cảnh đẹp tuyệt vời mà đi máy bay không bao giờ có được. Tham khảo một số hành trình tàu gợi ý từ châu Âu tới Bỉ dưới đây.

Cùng DB Bahn thưởng thức lễ hội nhạc Jazz cuốn hút tại London (Anh Quốc)

Cùng DB Bahn thưởng thức lễ hội nhạc Jazz cuốn hút tại London (Anh Quốc)

Từ ngày 10 – 19/11, du khách khi tới Anh Quốc sẽ được tham dự lễ hội nhạc Jazz đầy cuốn hút được tổ...

Khám phá lễ hội điêu khắc trên băng độc đáo ở Bỉ tháng 11

Khám phá lễ hội điêu khắc trên băng độc đáo ở Bỉ tháng 11

Mỗi khi mùa đông về, thành phố Bruges lịch sử lại thu hút hàng nghìn người tới tham dự lễ hội điêu khắc với...

Khám phá vẻ đẹp mê hồn của mùa Đông nước Anh với thẻ tàu giảm giá tới 20%

Khám phá vẻ đẹp mê hồn của mùa Đông nước Anh với thẻ tàu giảm giá tới 20%

Mùa Đông tuy lạnh giá nhưng không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp mê hồn của nó. Những bông tuyết trắng muốt phủ...