HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Châu Âu không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thơ mộng mà còn ở những lễ hội truyền thống độc đáo, tưng bừng. Cùng DB Bahn khám phá những lễ hội đặc sắc diễn ra ở khắp các quốc gia như Tây Ban Nha, Bỉ, Anh,..với vé tàu chỉ 10,2 EUR.

1. July 6 – July 14, 2018: Lễ hội đấu bò ở Pamplona, Spain

Lễ hội đấu bò ở Pamplona là lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha và thường kéo dài 1 tuần. Năm nay, lễ hội dự kiến sẽ diễn ra từ 06/07 – 14/07/2018. Trước khi diễn ra lễ hội, người dân thành phố Pamplona tổ chức diễu hành với những mô hình bò tót rực sáng pháo hoa.
Lễ hội đấu bò ở Pamplona được coi là lễ hội dành cho những người liều lĩnh bởi mức độ nguy hiểm cực cao. Những con bò tót được thả tự do và hung hãn rượt đuổi mọi người trong thành phố. Mặc dù vậy, lễ hội vẫn thu hút hàng nghìn người đổ về thành phố Pamplona.

2. Lễ hội Ghent ở Ghent, Belgium

Tồn tại 175 năm, lễ hội văn hoá thành phố Ghent đã thu hút nhiều du khách muốn khám phá lịch sử thành phố Ghent nói riêng và đất nước Bỉ nói chung. Đây là một trong những lễ hội văn hóa lớn nhất ở châu Âu. Tới đây vào dịp lễ hội, bạn sẽ được chứng kiến nhiều màn trình diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ đường phố và các ban nhạc. Thời gian diễn ra lễ hội kéo dài từ 13/07 – 22/07/2018.

3. Lễ hội Sziget ở Budapest, Hungary

Lễ hội Sziget ở Budapest, Hungary diễn ra từ ngày 08 tháng 08 cho tới ngày 14 tháng 8 năm 2018. Lễ hội hội tụ cả một thiên đường âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới. Các buổi biểu diễn trong lễ hội được diễn ra trên sân khấu của hòn đảo Obuda hay còn gọi “Đảo Tự do” nằm trên dòng sông Danube thơ mộng.

4. Lễ hội Notting Hill ở Luân Đôn, Anh

Lễ hội Notting Hill ở Luân Đôn là một loại hình lễ hội đường phố diễn ra vào cuối tháng Tám, từ 25/08 – 27/08/2018. Trong thời gian diễn ra lễ hội, bạn sẽ thấy tràn ngập những trang phục đầy màu sắc trên khắp các con phố. Hoạt động này diễn ra để kỷ niệm văn hóa của cộng đồng người Úc gốc Phi-Caribê.

Hãy tập sống chậm như ở Na Uy – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Hãy tập sống chậm như ở Na Uy – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Na Uy nằm trong tốp những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Người Na Nuy sống tình cảm chan hòa và đặc biệt...

Đừng để tuổi trẻ trôi qua trong tiếc nuối chỉ vì chưa tới thăm nước Áo

Đừng để tuổi trẻ trôi qua trong tiếc nuối chỉ vì chưa tới thăm nước Áo

Áo là đất nước yên bình xinh đẹp không giáp biển của vùng Trung Âu, luôn là đất nước có sức hút diệu kỳ...

3 thành phố xinh đẹp xứng đáng để bạn ghé thăm hè này

3 thành phố xinh đẹp xứng đáng để bạn ghé thăm hè này

Mùa hè ở châu Âu tiết trời ấm áp, dễ chịu vô cùng. Vì vậy cả nhà còn chần chờ gì mà không lên...