HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Châu Âu không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thơ mộng mà còn ở những lễ hội truyền thống độc đáo, tưng bừng. Cùng DB Bahn khám phá những lễ hội đặc sắc diễn ra ở khắp các quốc gia như Tây Ban Nha, Bỉ, Anh,..với vé tàu chỉ 10,2 EUR.

1. July 6 – July 14, 2018: Lễ hội đấu bò ở Pamplona, Spain

Lễ hội đấu bò ở Pamplona là lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha và thường kéo dài 1 tuần. Năm nay, lễ hội dự kiến sẽ diễn ra từ 06/07 – 14/07/2018. Trước khi diễn ra lễ hội, người dân thành phố Pamplona tổ chức diễu hành với những mô hình bò tót rực sáng pháo hoa.
Lễ hội đấu bò ở Pamplona được coi là lễ hội dành cho những người liều lĩnh bởi mức độ nguy hiểm cực cao. Những con bò tót được thả tự do và hung hãn rượt đuổi mọi người trong thành phố. Mặc dù vậy, lễ hội vẫn thu hút hàng nghìn người đổ về thành phố Pamplona.

2. Lễ hội Ghent ở Ghent, Belgium

Tồn tại 175 năm, lễ hội văn hoá thành phố Ghent đã thu hút nhiều du khách muốn khám phá lịch sử thành phố Ghent nói riêng và đất nước Bỉ nói chung. Đây là một trong những lễ hội văn hóa lớn nhất ở châu Âu. Tới đây vào dịp lễ hội, bạn sẽ được chứng kiến nhiều màn trình diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ đường phố và các ban nhạc. Thời gian diễn ra lễ hội kéo dài từ 13/07 – 22/07/2018.

3. Lễ hội Sziget ở Budapest, Hungary

Lễ hội Sziget ở Budapest, Hungary diễn ra từ ngày 08 tháng 08 cho tới ngày 14 tháng 8 năm 2018. Lễ hội hội tụ cả một thiên đường âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới. Các buổi biểu diễn trong lễ hội được diễn ra trên sân khấu của hòn đảo Obuda hay còn gọi “Đảo Tự do” nằm trên dòng sông Danube thơ mộng.

4. Lễ hội Notting Hill ở Luân Đôn, Anh

Lễ hội Notting Hill ở Luân Đôn là một loại hình lễ hội đường phố diễn ra vào cuối tháng Tám, từ 25/08 – 27/08/2018. Trong thời gian diễn ra lễ hội, bạn sẽ thấy tràn ngập những trang phục đầy màu sắc trên khắp các con phố. Hoạt động này diễn ra để kỷ niệm văn hóa của cộng đồng người Úc gốc Phi-Caribê.

3 trải nghiệm nên thử ít nhất một lần khi du ngoạn châu Âu

3 trải nghiệm nên thử ít nhất một lần khi du ngoạn châu Âu

Có lẽ châu Âu chưa bao giờ ngưng hấp dẫn đối với những tín đồ du lịch yêu thích sự nhẹ nhàng, thơ mộng....

Nhớ nhé! Check-in cho bằng hết những điểm hẹn cực kỳ lãng mạn tại Paris

Nhớ nhé! Check-in cho bằng hết những điểm hẹn cực kỳ lãng mạn tại Paris

Nếu hỏi Paris đẹp nhất vào thời gian nào, thì câu trả lời chỉ có thể là “bất kể lúc nào”. Nhớ nhé! Check-in...

Đức xinh đẹp và những món ngon không thể bỏ qua

Đức xinh đẹp và những món ngon không thể bỏ qua

Nước Đức với những thắng cảnh xinh đẹp, ẩm thực hấp dẫn và những lễ hội đặc sắc luôn có sức hút đặc biệt...