HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Lithuania – đất nước bé nhỏ nhưng không thiếu cảnh đẹp thuộc Bắc Âu nằm bên bờ biển Baltic, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn kỳ nghỉ không kém phần ấn tượng so với các quốc gia châu Âu khác.

Lithuania có địa hình khá bằng phẳng và thấp, độ cao không vượt quá 300m. Vì thế nên khí hậu cũng tương đối ôn hòa. Thích hợp cho những chuyến thăm viếng, nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa. Nhất là vào mùa thu, rất đẹp,

Những nơi không thể bỏ qua ở Lithuania

Bãi biển Curonian Spit

 

Nằm giữa lãnh thổ Nga và Lithuania, bãi biển Curonian Spit là một trong 9 bãi biển tuyệt đẹp ở châu Âu. Tại đây, du khách có thể tận mắt chứng kiến những cồn cát chuyển động cao nhất châu lục với chiều cao trung bình lên đến 35m, một số đụn cát cao đến 60m.

Bãi biển Curonian Spit được tạo bởi mũi đất Kursh có tuổi đời lên đến 5.000 năm, trải dài từ bán đảo Sambian đến đỉnh phía bắc nằm cạnh eo biển hẹp, trên đó là thành phố cảng Klaipeda.

Công viên trượt tuyết “Druskininkai Ski Arena”và đi thuyền băng từ Nida đến Vente Ragas

Thuyền băng là sự kết hợp tuyệt vời giữa xe trượt tuyết với thuyền buồm, loại hình du lịch trở nên phổ biến tại đây từ những năm 1930.

Những chiếc xe trượt tuyết chạy bằng sức gió, di chuyển nhờ sự ma sát giữa con lăn và băng lạnh. Vào mùa đông, tại đây có tour du lịch đi thuyền băng Curonian Lagoon từ Nida đến Vente Ragas.

Lâu đài đảo Trakai

Lâu đài đảo Trakai này mỗi năm thu hút một lượng lớn du khách đến khám phá nơi mang đậm dấu ấn cổ xứa này. Và bạn cũng không nên bỏ dịp hiếm để tham quan lâu đài đảo Trakai – hòn đảo đẹp như trong chuyện cổ tích nằm kiên cố trên hòn đảo giữa hồ Galve, cách thủ đô Vilnius một giờ xe.

Được xây từ thế kỷ thứ 14, lâu đài Trakai được làm hoàn toàn bằng đá là một trong những trung tâm chính của vùng Grand Duchy.

Chiến tranh thế giới thứ II đã biến Trakai thành đống hoang tàn đổ nát, tuy nhiên sau đó dưới sự giúp đỡ Liên Xô, Trakai được trùng tu, xây dựng lại cho đến tận nay, trở thành công trình kiến trúc đẹp có một không hai.

Nếu thu xếp được thời gian, mùa thu năm nay bạn hãy đặt tour đi đến quốc gia bé nhỏ nhưng vô cùng xinh đẹp này cùng bạn bè và những người thân để đem về nhưng kỷ niệm đẹp.

Có một Amsterdam cổ kính và bình dị đến nao lòng

Có một Amsterdam cổ kính và bình dị đến nao lòng

Amsterdam – thành phố cổ châu Âu tuyệt đẹp bên bờ sông Amstel là cái tên gợi nhắc đến sự lãng mạn và cổ...

2 lý do khiến mọi người đều “Say yes” khi nhắc đến du lịch Đức

2 lý do khiến mọi người đều “Say yes” khi nhắc đến du lịch Đức

Là trung tâm và cũng là trái tim của châu Âu, Đức luôn là cái tên được nhiều người nghĩ đến mỗi khi có...

Sôi động mùa lễ hội tháng 10 ở Đức và Tây Ban Nha

Sôi động mùa lễ hội tháng 10 ở Đức và Tây Ban Nha

Có thể nói tháng 10 là tháng tập trung các lễ hội thú vị và sôi động ở khắp nơi, nhất là Châu Âu,...