HCM: 0933 994 330 | HN: 0123 944 8844

Scandinavia được ví như vùng đất thần tiên của châu Âu với những ngôi nhà nhỏ xinh xắn, cỏ phủ kín mái nhà và lối đi. Tới đây, du khách như lạc vào thế giới cổ tích, những câu chuyện thần tiên sống động và ly kỳ.

1. Ngôi nhà ở Oaefi
Ở Scandinavia vùng đất thần tiên của Châu Âu có một công trình bao phủ bởi cỏ tuyệt đẹp thuộc về một nhà thờ nhỏ ở khu vực Oaefi, Iceland, được xây dựng vào năm 1884. Nhiều du khách đã miêu tả, nơi đây thậm chí còn đẹp hơn cả cổ tích. Toàn bộ mái nhà, lối đi dẫn vào ngôi nhà hay 2 bên hông đều được bao phủ bằng cỏ. Xung quanh đó là những cây bạch dương tươi tốt, xòa bóng mát càng làm tăng thêm vẻ kì bí cho ngôi nhà.

2. Ngôi nhà ở Streymoy
Ngôi nhà làm bằng đá và lợp mái cỏ nằm bên cạnh một thác nước thuộc hòn đảo đẹp như tranh vẽ của Streymoy, Saksun, quần đảo Faroe. Những ngôi nhà này được chính phủ sử dụng làm bảo tàng dân gian và là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan.

3. Ngôi nhà Lindarbakki
Ngoài ra, những ngôi nhà Lindarbakki nằm tại ngôi làng Bakkagerdi, trên bờ biển phía Đông của Iceland thu hút du khách bởi màu sắc nổi bật của ngôi nhà và những mảnh vườn xinh đẹp. Những ngôi nhà sơn màu đỏ tươi, mái phủ đầy cỏ với những kiến trúc tương tự nhau tạo thành một bức tranh làng quê tuyệt đẹp và yên bình.

Cẩm nang du lịch Châu Âu giá rẻ

Cẩm nang du lịch Châu Âu giá rẻ

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong các hành trình của Vivu đó chính là chuyến du lịch Châu Âu. Đối với...

Những sai lầm du khách thường mắc phải khi đi du lịch châu Âu

Những sai lầm du khách thường mắc phải khi đi du lịch châu Âu

Không chuẩn bị tiền mặt, quên xin mẫu hoàn thuế VAT, ăn mặc xoàng xĩnh, mang vali cỡ đại… là những sai lầm du...

Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc

Bỉ là một quốc gia có diện tích khá nhỏ nhưng lại đóng một vài trò lớn trong lịch sử Châu Âu nói riêng...