HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Scandinavia được ví như vùng đất thần tiên của châu Âu với những ngôi nhà nhỏ xinh xắn, cỏ phủ kín mái nhà và lối đi. Tới đây, du khách như lạc vào thế giới cổ tích, những câu chuyện thần tiên sống động và ly kỳ.

1. Ngôi nhà ở Oaefi
Ở Scandinavia vùng đất thần tiên của Châu Âu có một công trình bao phủ bởi cỏ tuyệt đẹp thuộc về một nhà thờ nhỏ ở khu vực Oaefi, Iceland, được xây dựng vào năm 1884. Nhiều du khách đã miêu tả, nơi đây thậm chí còn đẹp hơn cả cổ tích. Toàn bộ mái nhà, lối đi dẫn vào ngôi nhà hay 2 bên hông đều được bao phủ bằng cỏ. Xung quanh đó là những cây bạch dương tươi tốt, xòa bóng mát càng làm tăng thêm vẻ kì bí cho ngôi nhà.

2. Ngôi nhà ở Streymoy
Ngôi nhà làm bằng đá và lợp mái cỏ nằm bên cạnh một thác nước thuộc hòn đảo đẹp như tranh vẽ của Streymoy, Saksun, quần đảo Faroe. Những ngôi nhà này được chính phủ sử dụng làm bảo tàng dân gian và là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan.

3. Ngôi nhà Lindarbakki
Ngoài ra, những ngôi nhà Lindarbakki nằm tại ngôi làng Bakkagerdi, trên bờ biển phía Đông của Iceland thu hút du khách bởi màu sắc nổi bật của ngôi nhà và những mảnh vườn xinh đẹp. Những ngôi nhà sơn màu đỏ tươi, mái phủ đầy cỏ với những kiến trúc tương tự nhau tạo thành một bức tranh làng quê tuyệt đẹp và yên bình.

Những món ăn “kì dị” mà ngon không tưởng của người Pháp

Những món ăn “kì dị” mà ngon không tưởng của người Pháp

Nhắc đến nước Pháp, bạn sẽ tưởng tượng đến những món ăn mang đậm phong cách châu Âu như bít tết, pizza, gan ngỗng….Nhưng...

Praha – viên ngọc quý của châu Âu

Praha – viên ngọc quý của châu Âu

Gợi ý cho những ai thích châu Âu mà không biết nên tham quan nơi nào trước, hãy đến với thủ đô Praha của...

Khám phá Brussels – thành phố của những điều tuyệt vời

Khám phá Brussels – thành phố của những điều tuyệt vời

Bỉ là quốc gia châu Âu mang trong mình những nét văn hóa đặc sắc hiếm có, đặc biệt là những công trình kiến...