HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Đức là một quốc gia sống lý tưởng với những lễ hội độc đáo có 1-0-2. Tháng 6 tới đây, tại thành phố Berlin sẽ diễn ra lễ hội Carnival văn hoá đầy màu sắc, với hơn 1,5 triệu du khách ghé thăm. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Đức thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá lễ hội độc đáo và đầy sôi động này.

Lễ hội Carnival văn hoá năm nay sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 10 Tháng Sáu. Lễ hội này được bắt đầu từ năm 1996 đến nay đã thu hút hàng triệu người tham gia với quy mô hoành tráng và hiện đại hơn. Những ngày diễn ra lễ hội, người dân và du khách sẽ đổ về thành phố Berlin để tham gia vào các cuộc diễu hành đường phố đầy màu sắc với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Những vũ công samba nhảy múa biểu diễn giữa các con phố lớn khiến không khí ngày càng trở nên nóng bỏng và sôi động.

Khi diễn ra lễ hội, sẽ có khoảng hơn 80 nhóm nhạc biểu diễn âm nhạc, nhảy múa biểu diễn và nhào lộn với các tiết mục vô cùng đặc sắc. Đó có thể là tiết mục của các nghệ sĩ hay các diễn viên nghiệp dư nhưng tất cả đều được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và tập luyện bài bản. Lễ hội Carnival Berlin mang nhiều nét đặc trưng, với sự pha trộn của nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như nhạc rap Angola, các ban nhạc đến từ vùng Caribe và những chiếc mặt nạ đặc sắc ở Bolivia. Các loại hình hòa quyện vào nhau tạo lên một màu sắc riêng biệt cho lễ hội.

Bên cạnh đó là các cuộc diễu hành qua các con phố của quận Kreuzberg đa sắc tộc – một trong số các quận có lượng người nước ngoài nhiều nhất ở Đức. Những đoàn người diễu hàng mang nhiều màu sắc với tiếng nhạc và các vũ điệu lôi cuốn. Do đó màu sắc văn hóa tại không gian tại đây trở nên độc đáo và thú vị nhất với nhiều loại hình mà ít nơi có được.

Tháng 6, thời tiết ở Berlin khá mát mẻ, nhiệt độ ngoài trời từ 23 – 25 độ C. Chỉ có sức nóng từ các chương trình nghệ thuật là không ngừng lan tỏa. Ngoài ra, Carnival văn hóa Berlin còn có hơn 300 gian hàng ẩm thực, thủ công mỹ nghệ Đức du khách có thể thoải mái thưởng thức các món ăn cũng như mua quà lưu niệm cho người thân.

Đừng bỏ lỡ không khí cuồng nhiệt trong lễ hội Carnival văn hóa lớn nhất này của nước Đức. DB Bahn có rất nhiều hành trình đưa bạn từ các điểm du lịch nổi tiếng nước Đức tới thành phố Berlin xinh đẹp. Hãy tham khảo các chặng hành trình dưới đây.

CÙNG DB BAHN ĐẾN BỈ THAM DỰ LỄ HỘI TRUYỆN TRANH BRUSSELS COMIC

CÙNG DB BAHN ĐẾN BỈ THAM DỰ LỄ HỘI TRUYỆN TRANH BRUSSELS COMIC

Đến với thủ đô nước Bỉ tháng 9 năm nay, bạn sẽ được hòa mình trong thế giới đầy màu sắc, đi giữa con...

KHÁM PHÁ LỄ HỘI HOÀNG GIA ROTHENBURG IMPERIAL

KHÁM PHÁ LỄ HỘI HOÀNG GIA ROTHENBURG IMPERIAL

Ngày 06/09 – 08/09/2019, một lễ hội âm nhạc ngoài trời độc đáo được tổ chức hàng năm tại thành phố Imperial Rothenburg, Đức....

KHUYẾN MÃI HÈ ĐẶC BIỆT 2019: GERMAN RAIL PASS GIẢM GIÁ 20%

KHUYẾN MÃI HÈ ĐẶC BIỆT 2019: GERMAN RAIL PASS GIẢM GIÁ 20%

Mùa thu nước Đức luôn là thời điểm đẹp nhất trong năm và cũng là mùa du lịch lý tưởng cho những người yêu...