HCM: 0933 994 330 | HN: 083 944 88 44

Tận hưởng mùa hè tuyệt vời tại đất nước Đức xinh đẹp với khuyến mãi đặc biệt đến từ German Rail Pass. Theo đó, từ ngày 01/08/2018, khách hàng khi mua vé tàu điện German Rail Pass Flexi hoặc German Rail Pass Consecutive sẽ được giảm giá ngay 20%.

1. Vui hè – Nhận ưu đãi giảm giá 20% German Rail Pass

1.1 Nội dung chương trình ưu đãi

– Giảm 20% German Rail Pass Flexi 10 hoặc 15 ngày/1 tháng.
– Giảm 20% German Rail Pass Consecutive 10 hoặc 15 ngày.

1.2. Thời gian ưu đãi

– Thời gian đặt mua: 01/08 – 30/08/2018.
– Thời gian sử dụng: 01/08 – 31/09/2018.
– Điều kiện thẻ tàu: không hoàn, không huỷ.

1.3. Lưu ý

– Miễn phí tối đa 2 trẻ em (6-11 tuổi) đi kèm với một người lớn.
– Trẻ em đi một mình mua thẻ GRP loại dành cho thanh niên.
– Thanh niên là những người có độ tuổi từ 12 đến 27 tuổi.

Giá 1 EUR = 27.000đ ( Tỉ giá có thể thay đổi vào ngày đặt vé ) 

2. Những điều thú vị ở nước Đức

2.1. Bia – Nét văn hóa đặc trưng của nước Đức

Nếu chúng ta chỉ đơn giản là uống bia thì người Đức ăn, uống, ngủ và thậm chí là thở cùng bia. Khám phá nước Đức cho thấy, có hơn 1.300 nhà máy bia và hơn 5.000 thương hiệu bia, rượu khác nhau tại Đức, đưa nước Đức trở thành dân tộc uống nhiều bia nhất so với bất kỳ nước châu Âu nào khác. Nếu Đức có đối thủ trong yếu tố này, có lẽ đó sẽ là CH Séc.
Thậm chí, tại Đức có rất nhiều luật đặc biệt dành cho bia, được gọi là luật Deutsches Reinheitsgebot, được ban hành đầu tiên năm 1516, chỉ cho phép sử dụng nước, lúa mạch và cây hoa bia để làm bia. Và kết quả là họ có lượng nhà máy bia thủ công lớn nhất, “chất” nhất.

2.2. Tàu là phương tiện di chuyển được yêu thích

Kể cả khi bạn chưa từng khám phá nước Đức, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới những thương hiệu xe hơi lớn, như BMW, Audi, Mercedes, quen thuộc mà “mua không nổi”. Tuy nhiên, thế giới cũng đã quá mệt mỏi với những chiếc xe cao cấp, và giờ đây, họ có vẻ thích đi tàu hơn.

Mạng lưới đường sắt của nước Đức là hệ thống số 1 thế giới, thuộc sở hữu của nhà nước, đó là Deutsche Bahn, hay DB, vận hành phần lớn các chuyến tàu trên cả tuyến đường chở khách và tuyến vận tải. Khoảng 7 triệu hành khách đã chia sẻ rằng họ hạnh phúc khi đi tàu. Và bên cạnh đó, có 1.130 triệu tấn hàng hóa hàng ngày được vận chuyển, với 26.000 chuyến tàu chạy trên mạng lưới dài 33.000 km tại Đức.

2.3. “Phát cuồng” vì nước

Nếu người Đức không làm cho thế giới phải “ám ảnh” vì bia ngon thì cũng vì các trò chơi với nước. Họ đi thuyền buồm, lướt sóng, lướt ván, bơi lội, chèo xuồng, thuyền, lướt ván buồm, vv… trong bất kỳ kiểu thời tiết nào và vô cùng thích thú với điều đó. Nước Đức còn có hơn 12.000 hồ nước đẹp, phù hợp với rất nhiều hoạt động trong cả năm. Với một số hồ đẹp như Bavarian, Konigssee, Tegernsee là những chốn tuyệt đẹp để khám phá nước Đức bạn sẽ nhìn được rất nhiều các phong cảnh núi đẹp.

2.4. Những lâu đài như bước ra từ chuyện cổ tích

Không có nhiều câu chuyện cổ tích lãng mạn và tráng lệ như các nước châu Âu khác. Tuy nhiên, Đức lại là đất nước sở hữu những tòa lâu đài đẹp và lâu đời nhất. Họ có những pháp đài đồ sộ trên những đỉnh đồi thời Trung cổ, những lâu đài cổ xưa vô cùng đồ sộ và nguy nga, hay các cung điện hồi giáo La Mã thế kỷ 19 như Neuschwanstein ở Bavaria. Thú vị hơn, lâu đài Neuschwanstein chính là tòa lâu đài truyền cảm hứng cho lâu đài hiện tại của hãng Walt Disney.
Hiện Đức sở hữu hơn 25.000 tòa lâu đài, tuy nhiên, không bỏ hoang phí như nhiều lâu đài trên thế giới. Hầu hết đều là nơi có bảo tàng, nhà hàng, thậm chí là khách sạn.

Khám phá châu Âu dễ dàng hơn với Eurail Pass 2019

Khám phá châu Âu dễ dàng hơn với Eurail Pass 2019

Đến châu Âu vào bất kỳ mùa nào trong năm bạn cũng sẽ cảm nhận được vẻ đẹp lãng mạn, kiến trúc vừa cổ...

Khuyến mãi Xuân đặc biệt 2019 – Giảm 10% cho thẻ German Rail Pass

Khuyến mãi Xuân đặc biệt 2019 – Giảm 10% cho thẻ German Rail Pass

Mùa xuân ấm áp là thời gian hoàn hảo để ghé thăm nước Đức cũng như các quốc gia châu Âu khác. Vào mùa...

5 lý do thiết thực để bạn sử dụng thẻ Eurail Pass cho chuyến đi châu Âu 2019

5 lý do thiết thực để bạn sử dụng thẻ Eurail Pass cho chuyến đi châu Âu 2019

Châu Âu là nơi mà ai cũng muốn một lần đặt chân tới để khám phá các thành phố nổi tiếng như Paris, Bruxelles,...